วางแผนการเล่นเพื่อประสบความสำเร็จจากเกมส์พนัน

วางแผนการเล่นเพื่อประสบความสำเร็จจากเกมส์พนัน
แผนการเล่นและเป้าหมายควรจะมีก่อนการที่ท่านจะเล่นเกมส์พนัน เพราะการมีแผนการเล่นที่ดีนั้นจะทำให้ท่านลดความเสี่ยงในการเล่นพนันเสียและมีโอกาสสูงมากในการประสบความสำเร็จจากเกมส์พนันที่ท่านเล่น แผนการเล่นจะทำให้ท่านสามารถรับมือได้ดีจากทุกสถานการณ์ที่เกมส์อาจพลิกแพลงไปจากที่ท่านคิด เพราะเกมส์การเล่นต้องใช้สูตรหลากหลายในการเล่นเพื่อเอาชนะเกมส์ พยายามอ่านเกมส์ให้ออกเพื่อใช้สูตรหรือแผนที่เตรียมมาตั้งรับ แต่เกมส์ทุกเกมส์ถ้าท่านอยากประสบความสำเร็จให้มากที่สุดต้องเกิดจากการศึกษาและฝึกฝนของตัวท่านเอง ยิ่งมีความรู้ความเข้าใจมากเท่าไรท่านก็มีโอกาสทำเงินมากขึ้นไปอีก

ควบคุมสติเมื่อเล่นพนันเสีย

ทุกคนที่เข้าไปเสี่ยงโชคล้วนแล้วแต่มีเป้าหมายเดียวกันทั้งนั้นคือต้องการจะได้เงินกลับบ้านกันทั้งนั้น แต่ก็มีนักพนันอีกหลายคนที่เล่นพนันแล้วเสีย พอเสียก็แน่นอนอยู่แล้วว่าจะต้องมีอารมณ์โมโหหงุดหงิด ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ทำให้กระหน่ำแทงพนันโดยปราศจากสติ ทำให้เสียเงินมากกว่าเดิม สิ่งที่นักพนันทุกคนควรระลึกถึงเมื่อท่านเล่นเสียคือพยายามดึงสติของท่านกลับมาให้ได้หรือหยุดเล่นสักพักรอให้อารมณ์ของท่านดีก่อนแล้วค่อยเข้ามาเล่นเกมส์อีกครั้ง เพราะหากว่าท่านดึงดันเล่นต่อนั้นไม่เป็นผลดีกับตัวท่านเองอย่างแน่นอนเพราะในขณะนั้นจะต้องมีอารมณ์เดียวคืออยากได้เงินคืน


ลงทุนน้อยๆแล้วมักจะเล่นได้

เป็นการสังเกตจากคนส่วนมากว่าเวลาเล่นเยอะส่วนมากจะเล่นเสียพอลงน้อยๆทำไมเล่นได้ สำหรับคนที่เล่นเสียถ้าไม่อยากเลิกเล่นเกมส์ก็ให้ลดจำนวนเงินวางเดิมพันลง ให้เล่นต่อไปในจำนวนน้อยๆเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเล่นเสียมากกว่าเดิม พยายามอ่านเกมส์ให้ออกแล้วตั้งสติวางเงินเดิมพันในจำนวนน้อยๆ เพราะจะทำให้เราเล่นแบบสบายๆไม่เกร็งมากเหมือนที่วางเงินจำนวนมากๆ และจะทำให้อารมณ์ของเราเย็นขึ้นมากกว่าเดิม ซึ่งเป็นผลดีในการเอาเงินทุนกลับมาได้อย่างแน่นอน

 

Visitors: 397,974